Home / Tin tức FPT Hà Nam / Thanh toán cước Internet qua Hi FPT

Thanh toán cước Internet qua Hi FPT

Thanh toán cước Internet qua Hi FPT tự động và miễn phí

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT phối hợp cùng Công ty cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam chính thức triển khai dịch vụ thanh toán cước internet, truyền hình hoàn toàn tự động và miễn phí với tên gọi AutoPay trên ứng dụng Hi FPT giúp khách hàng chủ động hơn trong việc thanh toán cước, không phải di chuyển, không bị gián đoạn tín hiệu đường truyền…Ứng dụng được khách hàng ủng hộ mạnh mẽ ngay sau khi triển khai.

AutoPay giúp khách hàng không mất thời gian ghi nhớ thời hạn thanh toán cước, tiết kiệm chi phí

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, khách hàng có thể tự đăng ký và thanh toán tự động cước internet và truyền hình. Theo đó, sau khi khách hàng đăng ký và xác thực một lần duy nhất trên ứng dụng Hi FPT, cước dịch vụ hàng tháng sẽ được trừ tự động vào tài khoản thẻ khách hàng đã đăng ký.

Với ưu điểm tự động, an toàn, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí, AutoPay giúp khách hàng không mất thời gian ghi nhớ thời hạn thanh toán cước, tiết kiệm chi phí so với việc nộp tiền mặt hàng tháng tại quầy giao dịch hoặc tại nhà, đặc biệt với những khách hàng quá bận với công việc của mình.

Hiện tại, dịch vụ AutoPay được triển khai trước với các loại thẻ quốc tế bao gồm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ mang thương hiệu Visa, MasterCard, JCB và American Express phát hành tại Việt Nam.

AutoPay mang đến tiện dụng cho người dùng

Để sử dụng AutoPay, khách hàng cần đăng ký Số hóa thẻ (Tokenization) để mã hóa và lưu dữ liệu thẻ. Tokenization cho phép chỉ với một lần đăng ký và xác thực thông tin, khách hàng không cần nhập lại thông tin thanh toán cho những lần sau. Tiện ích này cũng được áp dụng cho khách hàng chủ động thanh toán trực tuyến trên Hi FPT mà không lộ chi tiết thẻ thực tế. Khách hàng có thể số hóa nhiều thẻ, mỗi lần thanh toán chỉ cần chọn một thẻ đã số hóa và xác thực để kết thúc giao dịch.

Trước đó, Hi FPT được khách hàng đánh giá cao về sự tương tác giữa người dùng với FPT Telecom như báo hỏng, tắt/bật thiết bị modem, dò tìm địa chỉ FPT Telecom gần nhất… Khách hàng sử dụng Internet và truyền hình FPT có thể tải ứng dụng Hi FPT từ AppStore hoặc Google Play, đăng nhập bằng số điện thoại di động đã đăng ký với FPT Telecom.

Cùng với việc bổ sung tiện ích thanh toán hiện đại trên ứng dụng Hi FPT, Công ty FPT Telecom cũng mở kênh thanh toán trên website https://member.fpt.vn/ chấp nhận thanh toán bằng các loại thẻ nội địa, quốc tế và Internet Banking của hơn 30 ngân hàng lớn tại Việt Nam.

Mọi thông tin cần hỗ trợ về AutoPay trên Hi FPT vui lòng liên hệ:

Hotline: 0918.212.080

Website: https://fpthanam.vn/

Hoặc qua trực tiếp tại quầy của FPT Telecom Hà Nam:

  • Trung tâm FPT PG02-05 Vincom, TP. Phủ Lý, Hà Nam
  • Trung tâm FPT Duy Tiên, TT. Đồng Văn, H. Duy Tiên
error: Content is protected !!
Bấm để gọi